Vinmec Vinhomes Central Park đã thật sự tốt chưa?

Từ ngày mua nhà Vinhomes Central Park, mình tự nhiên trở thành fan của Vin – thích đi Vincom mall; mua hàng, mua rau ở Vinmart; mua điện máy ở VinPro, …

Hôm qua lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Vinmec Vinhomes Central Park. Nhìn chung chất lượng phục vụ tốt, có lẽ do số lượng y tá, bác sỹ, máy móc hiện đại nhiều hơn số người đến khám bệnh. Nhưng giá cả thì rất … Singapore. Ai không muốn ra nước ngoài khám bệnh, thì đến đây cũng được. Hy vọng khi số khách hàng nhiều lên, cộng với tiêu chí phi lợi nhuận, Vinmec Vinhomes Central Park sẽ có giá cả phù hợp hơn cho cộng đồng chúng ta.

vinmec-vinhomes-central-park

Ý kiến:

Giá cả cần phải phù hợp với chất lượng và khả năng của người dân. Mọi sự không phù hợp sẽ bị cuộc sống đào thải. Hy vọng Vin nhận ra điều đó để có những điều chỉnh thích hợp.

Ở Vinhomes Central Park thì phải có kiếm tiền để sử dụng dịch vụ thôi mọi người ơi; Đợt khai trương mình có giấy mời đi thăm quan và khám khuyến mãi – Tiền khám quên rồi nhưng ấn tượng nhất là phòng nằm điều trị: Rẻ nhất 3 tr, đặc biệt có phòng Tổng thống 22tr/ngày.

Nhân viên ngoan nhưng dịch vụ kém và ko chuyên nghiệp. Khám tổng quát thì nhiều gói giá trên zời nhưng thực sự là ko mấy ai khám mấy gói đó ở vinmec Vinhomes Central Park cả. Chủ yếu là các cty lớn mua gói khám tổng quát vài triệu cho nhân viên. Lần trước tôi tới tới khám gói cao cấp (chỉ có 7tr thôi chứ chưa tới 30tr như cái gói cao nhất trong quảng cáo đâu) mà nhân viên loạn lên cả tiếng để đánh máy cái gói lên hệ thống vì trước giờ ko ai khám gói đó ở Vinmec cả. Y tá cũng lúng ta lúng túng vì gói khám nhiều thứ mới họ ko hay làm. Khám mấy thứ tai mũi họng mắt thì cực kì qua loa chỉ mất thời gian ngồi chờ. Gói khám chỉ có xét nghiệm là lắm. Nếu ai ham nhiều xét nghiệm mà giá tốt thì nên chọn Vinmec Vinhomes Central Park. Còn nếu muốn dịch vụ đàng hoàng thì qua Fv.

https://vinhomescentralparkz.wordpress.com/

Advertisements