Vinhomes Central Park

Về việc chuẩn bị cho con học Vinschool Vinhomes Central Park

Advertisements

Sáng nay có tham dự hội thảo của Vinschool tại ks Rex. Nói chung tất cả cơ sở vật chất, trang thiết bị, giáo trình, phương pháp, giáo viên đều chuyên nghiệp ok. Đã có kinh nghiệm và phản hồi từ Vinschool Hà Nội thì tất nhiên là yên tâm rồi.

Mỗi việc hơi buồn là không có bất cứ sự ưu tiên nào cho con của cư dân Vinhome ngoài việc được ghi danh trước. Tất cả các bé khi muốn vào học đều phải thi đầu vào. Nếu bé không qua được kỳ thi đầu vào thì dù gia đình có sinh sống trong vinhome con cũng không được học tại Vinschool.Ưu đãi học phí thì hình như từ bé thứ 2 đươc giảm 5% chứ không miễn phí 1 bé hay giảm 50% như ở Royal hay Time City ngoài HN.

Khi có một anh là cư dân hỏi (mình thấy cũng là ý kiến chung của nhiều người ngồi xung quanh mình): rằng ảnh là doanh nghiệp, đang sinh sống ổn định nơi khác, mua Vinhome và chuyển về sống tại đây vì muốn con có môi trường giáo dục tốt, nếu con ảnh không qua được kỳ thi đầu vào thì Vinschool có hỗ trợ gì cho con cư dân không ví dụ có lớp dự phòng 1 năm cho các bé bị thi trượt vẫn được học và có cơ hội thứ hai thi vào năm sau không? Thì Vinschool trả lời là không có lớp dự phòng như vậy! Hixxxx con mình cũng học không tới nỗi, nhưng thấy ảnh hỏi tự nhiên thấy lo lo, nhỡ hôm đó bé bị tâm lý không làm bài được, ở vinhome mà tiếp tục đưa rước đi học nơi khác thì bất tiện quá

Theo em được chia sẻ thì ngoài HN, Vin ưu tiên cho cư dân, chỉ cần test sơ là dc vào, còn nếu ko phải cư dân thì test khó hơn rất nhiều.

Test đầu vào đối với hệ SN là quan trọng vì ở SN bé phải học song song 2 chương trình bằng 2 ngôn ngữ. Nếu nhận quá khả năng của bé thì khi học bé sẽ đuối, lúc đó rất khổ cho con phải vừa học vừa bơi. Nếu cha mẹ ko tự tin có thể cho con học Nâng cao trước, nhắm tình hình sau đó năm sau cho con lên Song Ngữ.

Test NC ba mẹ yên tâm. Không khó 1 cách khôi hài để bóp đầu vào như 1 PH lo lắng ở trên. Nếu đông học sinh thì trường sẽ mở thêm lớp. Nếu các bé đang học tốt ở trường thì sẽ dễ dàng vượt qua. Đừng lo lắng sẽ khiến con cũng cảm nhận dc và càng thêm căng thẳng.

https://vinhomescentralparkz.wordpress.com/

Advertisements

Advertisements