Vinhomes Central Park

Về voucher Vinschool Vinhomes Central Park

Advertisements

Dear các bác,

Hôm trước em có post bài tìm mua voucher cho con học Vinschool Vinhomes Central Park, em xin cung cấp thêm một chút thông tin về voucher này nhé, nếu có gì chưa chính xác xin các bác chỉnh sửa giúp em:

1. Voucher chỉ có ý nghĩa về mặt tiền, tức là Vinhomes tặng cho bác 1 khoản tiền có giá trị 63tr nếu bác cho con đi học ở đấy. Giống như bác mua hàng Coopmart hóa đơn 1tr được tặng voucher giảm giá 50-100k cho lần mua hàng sau của Coopmart ấy. Bác mua nhà và họ tặng cho bác một khoản tiền để bác sử dụng dịch vụ giáo dục của họ, thường là bác cho con học đâu chỉ 1 năm, giảm tiền năm đầu còn năm sau bác đóng đầy đủ, thế là họ có lãi rồi.

2. Voucher không có nghĩa là có suất học ở Vinschool Vinhomes Central Park, họ hoạt động phần lớn theo nguyên tắc first come first serve, có ưu tiên cho cư dân nhưng ưu tiên theo kiểu đến ngày 18-12 mà không đăng kí nộp tiền thì sẽ cho người ngoài vào đăng kí, đại loại thế. Mà họ sẽ mở nhiều cơ sở ở các tòa nhà, mỗi tòa có khoảng 10-20 lớp nằm rải rác các khu; sẽ để lại 1-2 lớp trống chưa nhận học sinh vội để nhận con em cư dân, đỡ bị mang tiếng là nhận người ngoài. Nếu con em cư dân vào muộn thì có voucher hay không vẫn ngồi chờ như thường.

3. Trường hợp các bác con cái không có nhu cầu học ở Vinschool Vinhomes Central Park như quá tuổi (họ nhận từ lớp 8 đổ xuống thì phải), bố mẹ định hướng con học trường chuyên hay trường quốc tế… thì các bác giữ voucher chẳng làm gì, thanh lý cho bọn có nhu cầu như em. Tuy nhiên giá thanh lý thường thấp hơn giá gốc vì nếu bằng hoặc hơn giá gốc thì em đi đóng tiền trực tiếp cho Vinschool luôn chứ em mua của bác rồi lại đem voucher đến Vinschool làm gì cho mất công. Phần chênh lệch đó là em được hưởng để giảm hơn so với tổng tiền em phải đóng ở Vinschool.

4. Như ngoài HN, thời gian đầu thì giá voucher sẽ cao, càng về sau càng giảm vì nguồn cung nhiều lên và đến đoạn cuối còn hình như 10tr/chiếc.

Thôi em đánh máy đến đây đã dài, em đi thổi cơm đây. Chúc các bác cuối tuần vui vẻ, có gì thanh lý cho em voucher giá mềm nhé, em chờ tin của các bác

https://vinhomescentralparkz.wordpress.com/

Advertisements

Advertisements