Vinhomes Central Park

Góp ý để Vinhomes Central Park thành nơi đáng sống nhất

Advertisements

Mình vẫn ủng hộ và mong muốn cho Vingroup phát triển thật nhanh mạnh để trở thành tập đòan thật lớn không chỉ của Việt Nam mà là tập đòan đa quốc gia. Sự phát triển của doanh nghiệp phải đem lại lợi ích thực sự cho khách hàng và cho lợi ích quốc gia mới được coi là bền vững.

Tuy nhiên ở đại dự án Vinhomes central Park được cho là cao cấp và quảng cáo là cao cấp để thu hút khách hàng, nhưng thực sự là chưa đủ tiêu chuẩn để gọi là cao cấp vì những lý do sau đây:
– Mật độ xây dựng quá cao nên mức độ nén dân cư vào một khu vực chỉ chưa đầy 0,5km2 nhưng số lượng dân cư sẽ khỏang 40.000- 50.000 người.
– Diện tích cây xanh trên đầu người ở mức thấp và chỉ có thể đạt < 4 m2/người mà thôi.
– Diện tích trường học, quy mô trường học cũng quá nhỏ và không đáp ứng đủ cho quy mô dân số của nội khu.
– Quản lý xây dựng chuyên nghiệp thể hiện ở quy mô công trình, nhưng chất lượng xây dựng không cao do khâu giám sát quản lý chất lượng vật tư và chất lượng thi công không tốt. Nguồn phát sinh bụi, nồng độ bụi trong không khí và phát sinh tiếng ồn vượt quá tiêu chuẩn cho phép.
– Chưa thực sự tôn trọng lợi ích của khách hàng do vậy Vingroup chỉ lo chạy tiến độ, xong thật nhanh để bàn giao và thu tiền, nhưng chất lượng công trình khâu hòan thiện không cao và không bảo đảm môi trường sống theo tiêu chuẩn cũng như việc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng dân cư….v.v..và.. v.v

P/s: Tuy nhiên, nói đi cũng phải nhìn lại, thực sự so với mặt bằng chung, Vinhomes Central Park đã là quá tốt so với các chủ đầu tư khác 😦 Bởi vậy, em chỉ hi vọng ban quản lý Vin có thể thấu hiểu và cải thiện những khâu chưa tốt để Vinhomes Central Park sẽ là nơi đáng sống nhất và là niềm tự hào của cư dân chúng em.

https://vinhomescentralparkz.wordpress.com/

Advertisements

Advertisements