Vinhomes Central Park

Thông tin vingroup sắp mở bán dự án vincity quận 9

Advertisements

Thời gian vừa qua dân tình hot rần rần vụ vingroup – chủ đầu tư của hệ thống căn hộ cao cấp vinhomes làm nhà ở bình dân Vincity khắp cả nước với mức giá chỉ 700 triệu / căn mà vẫn có đầy đủ các tiện ích tốt giống như ở vinhomes làm thị trường bđs xôn sao.

Là fan của Vin, em cũng quan tâm tới dự án căn hộ giá rẻ Vincity này và có tìm hiểu khá nhiều thông tin trên mạng và hỏi thăm các bạn sale, qua đó có tổng hợp được vài thông tin chia sẻ với các bác như sau:

Ở các tỉnh và thành phố khác em không tính, chứ ở thành phố Hồ Chí Minh Vingroup sẽ có các dự án căn hộ giá rẻ 700 triệu sau:

Vincity Quận 9 : Vị trí ở khu đất khoảng 300ha, nằm ở khúc giao nhau giữa đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, 2 mặt kia là sông Đồng Nai và sông Tắc. Nếu hiện tại bác nào có chạy xuống dưới sẽ thấy dự án này đang san lấp mặt bằng bên ngoài, còn bên trong thì chưa thấy làm gì, chưa đền bù xong. Nghe đâu cư dân dưới đó bảo đang thoả thuận mức giá chưa hài lòng. Theo em thì ở đây Vin sẽ làm theo hình thức cuốn chiếu, quy hoạch tổng thể khu dự án xong làm dần dần từ ngoài vào trong.

Dự kiến tháng 5/2017 này chủ đầu tư Vingroup sẽ mở bán Vincity Quận 9 trước và hiện tại chưa có thêm thông tin gì cụ thể, tất cả các thông tin ngoài thị trường hiện tại chỉ là thông tin chung chung.

Hình ảnh mô phỏng Vincity Quận 9 trong khi đợi dự án chính thức mở bán.

Vincity Quận 7 : thực ra thì cái khu đất này theo em được biết thì nó có thể nằm ở chỗ giao nhau Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh, khu đất này còn chưa xác định rõ có đúng không, thuộc quận 7 hay quận bình chánh.

Vincity Bình Chánh : cái vincity này nó hình như là cái Vincity Quận 7 luôn thì phải :)) nói chung hiện tại chỉ có cái Vincity Quận 9 là gần đây nhất, còn các dự án Vincity còn lại ở Sài Gòn này thì các bác đừng nghĩ nhiều ở thời điểm hiện tại làm gì, nó xa lắm, xa ơi là xa ấy. 😀

Trên đây là một số thông tin em góp nhặt được, bác nào có thêm thông tin chia sẻ cho mọi người cùng biết với nhé.

Advertisements

Advertisements