Vinhomes Central Park

Ký gửi Vinhomes cho thuê toà L4, L5

Advertisements

Các bác L4,L5 có nhu cầu gửi Vinhomes cho thuê lại năm đầu thì bơi vào đây nhé.
Theo cam kết từ Vinhomes cho L4, L5 thì CĐT sẽ thuê lại sau khi chúng ta nhận nhà với điều kiện căn hộ phải được trang bị nội thất theo tài liệu đính kèm hình ảnh minh hoạ cho phòng khách của căn 2PN nhé.

Tổng đầu tư nội thất căn 1PN là 110 triệu, 2PN là 200 triệu, 3PN là 230 triệu (giá đã có VAT)


Xin thỉnh giáo kinh nghiệm các tiền bối, nên tự trang bị hay CĐT trang bị ah?

Các anh/chị/bạn quan tâm chi tiết nội dung trang bị căn hộ thì inbox hoặc reply để mình thảo luận chi tiết hơn ở topic hoặc group khác nhé. Mình cũng dân văn phòng lần đầu mua CHCC chưa có kinh nghiệm rất mong được lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người.

Như ACE mình thấy từ gam màu đến phong cách thì phía CĐT chọn và phối tương đối hài hòa và gam.màu sáng, hiện đại… đây là yếu tố đáp ứng lượng lớn khách thuê là dân expat thích và lựa chọn … gần như CDT đã nghiên cứu.
Thực ra qua bàn giao 4 tòa e đc thấy đa phần ACE tự đi mua sắm đồ ko logic hoặc có đơn vị decor nhưng chưa nắm đc màu cùng phong cách mà xu thế khách thuê chọn… khi vào căn hộ tạo cảm giác sao sao… Đây là 1 yếu tố thể hiện tình trạng hiện nay cho thuê chậm chưa kể đến dự án đang hoàn thiện nên dịch vụ tiện ích chưa có đủ.

Từ đây, với tòa L4,5 theo e nếu ACE nào chưa rõ về xu thế nội thất nên để CDT làm theo Phụ lục rất ok, còn ACE nào biết … thì có thể tự decor (Để thu hút khách thuê thì e thấy tổng giá ACE tự mua đồ, tự decor cũng same same CDT trong khi mình tốn nhiều time cho việc này)

Mình làm nhieu roi, giá chủ đầu tư hợp lý và hỏi rùi. Chủ đầu tư trang bị là ngày đầu tiên giao nhà cũng là ngày ký hd, đỡ mất 1-2 tháng nhà trống, cũng ngang chi phí mình tiết kiệm mà nhiều khi khong đúng chuẩn phải mua lại nữa

230tr tiền nội thất của Vin trang bị hoặc nếu tự trang bị nhưng phải theo short list của Vin. Sau 1 năm nếu mình tự cho thuê thì cái đống nội thất đó lỗi thời, ko thể cho thuê với cái giá như ban đầu. Ngoài ra xì tai nội thất của Vin ko phù hợp với khách Tây da trắng, loại khách nhiều tiền nhất.

Bác nào muốn cho thuê hẳn luôn mà ko có ý định ở thì có thể cân nhắc cho CĐT làm nội thất cho đỡ mất công và thời gian. Còn mà sau này muốn ở thì nên tự làm, vì các đồ đạc Vin làm nhìn chán lắm, tivi tủ lạnh vv…bé tẹo teo lại ko phải hàng xịn nhất.

Với phân khúc căn hộ quanh khu này cho thuê với ts 8%/năm theo e ghi nhận thực tế là ts tốt. Bằng chứng cụ thể ACE thấy mặt bằng như City Garden, Saigon Pearl, Manor, Cantail HC, Pearl Plaza, TDP, The Vista, Estella, River Garden, Xi… Trong các dự án này cũng có nhiều rất nhiều ACE chủ nhà thâm niên cho thuê và cũng đã lên plan cho thuê theo ngày/tuần/tháng… dạng service apartment

https://vinhomescentralparkz.wordpress.com/

Advertisements

Advertisements